ATM Online Bị Bắt, Bị Điều Tra Vì Cho Vay Nặng Lãi? Sự Thật Đằng Sau

ATM Online từng là một công ty tài chính cung cấp dịch vụ cho vay tín dụng trực tuyến được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, xuất hiện nhiều thông tin về việc ATM Online bị bắtbị điều tra vì cho vay nặng lãi. Vậy những thông tin này có chính xác hay không? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết để giải đáp thắc mắc này.

ĐĂNG KÝ VAY

ATM Online bị bắt

ATM Online bị bắt chưa?

ATM Online đã bị bắt giữ để điều tra về hành vi cho vay nặng lãi. Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào tháng 4 năm 2024, Công an quận 4, TP.HCM đã triệt phá một đường dây cho vay nặng lãi hoạt động “núp bóng” dưới hình thức dịch vụ cầm đồ, tư vấn tài chính tại Công ty TM 24H và Công ty ATM Online.

ATM Online bị điều tra vì cho vay nặng lãi phải không?

Đúng vậy. Như đã đề cập ở trên, ATM Online là một trong hai công ty bị Công an quận 4, TP.HCM triệt phá vì hoạt động cho vay nặng lãi. Cụ thể, các vi phạm của ATM Online bao gồm:

  • Cho vay với lãi suất cao, lên đến 3%/ngày (tương đương 1095%/năm).
  • Thu phí “kéo dài” hạn vay, phí phạt trả chậm cao.
  • Hợp đồng vay mập mờ, khó hiểu, gây bất lợi cho khách hàng.
  • Áp dụng các biện pháp đòi nợ phi pháp, khủng bố tinh thần khách hàng.

ATM Online còn hoạt động không?

Sau khi bị điều tra và các lãnh đạo bị bắt giữ, hoạt động của ATM Online đã bị đình chỉ. Các trang web và ứng dụng vay tiền của ATM Online đã ngừng hoạt động. Khách hàng không thể truy cập vào website hoặc ứng dụng để đăng ký vay mới hoặc thanh toán khoản vay.

Kết luận

ATM Online đã bị triệt phá vì hoạt động cho vay nặng lãi. Do đó, bạn không nên sử dụng dịch vụ vay tiền của ATM Online. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vay tín dụng, hãy lựa chọn những công ty uy tín, được cấp phép hoạt động hợp pháp và minh bạch về thông tin lãi suất, phí phạt.

5/5 - (9879 bình chọn)

Viết một bình luận