15 năm
15 năm

15 năm KD

Lễ trao bằng tốt nghiệp kd11-00
Lễ trao bằng tốt nghiệp kd11-00
Hội thảo lutron
Hội thảo lutron
Đồ án tốt nghiệp
Đồ án tốt nghiệp
Giảng viên nữ nam 2016
Giảng viên nữ nam 2016
Lãnh đạo khoa 2016
Lãnh đạo khoa 2016
Toàn khoa năm 2016
Toàn khoa năm 2016

Hạ tầng đô thị thông minh là một trong những ứng dụng không thể thiếu của mạng lưới kết nối vạn vật trong những năm gần đây. Với nhiều ứng...

THƯ CÁM ƠN NHỮNG ĐÓA HOA THẮM TƯƠI

22/11/2017 | Đinh Ngọc Sang

THƯ CÁM ƠN

NHỮNG ĐÓA HOA THẮM TƯƠI

Các em sinh viên KD thân mến!

Hòa cùng niềm vui chung của các thầy cô giáo trường ĐH Kiến Trúc Tp.HCM nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, ban chủ nhiệm khoa cùng các thầy cô đang tham gia lễ hội diễn ra tại sảnh trường, bất thình lình Thầy Luân cùng 4 em sinh viên KD đại diện đoàn thanh niên khoa tiến đến, trên tay là bó hoa giấy thắm đượm tình yêu và một giỏ trái cây với muôn sắc thái kèm theo những lời chúc đơn giản nhưng bao hàm tình cảm của các em dành cho các thầy cô của khoa Kỹ thuật đô thi.

Nghẹn ngào trước tình cảm của các em, Thầy trưởng khoa đã nắm chặt tay từng em một để truyền lửa yêu thương từ thầy cô đến các em, những thế hệ tài năng cho tương lai.

Thay mặt ban chủ nhiệm khoa, các thầy cô của khoa Kỹ thuật đô thị, thầy trân trọng cám ơn Thầy Luân, cám ơn các em sinh viên trong ban chấp hành đoàn, cám ơn tất cả các em sinh viên KD còn nhớ đến các thầy các cô trong ngày trọng đại này. Chúc tất cả các em đầy đủ sức khỏe và nghị lực để thể hiện thật tốt năng lực bản thân, năng động, học hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng để trưởng thành, thành tài trong tương lai, xứng đáng với niềm mong mỏi của các thầy cô giáo.

Tp.HCM, ngày 20 tháng 11 năm 2017

Thầy Đinh Ngọc Sang

:
Bài viết liên quan
 Back on top