15 năm

15 năm KD

Ngày hội truyền thống ngành Kỹ thuật Cơ sở Hạ tầng 16/06/2018

11/07/2018 | Vân Anh

Ngày 16/06/2018, khoa Kỹ Thuật Hạ Tầng Đô Thị đã tổ chức trọng thể Ngày hội truyền thống ngành Kỹ thuật hạ tầng lần thứ I (gọi tắt là ngày hội KD-UAH). Ngày hội đã diễn ra long trọng và ấm cúng, với sự tham dự đông đủ của các thế hệ giảng viên và sinh viên ngành kỹ thuật hạ tầng, cùng các đơn vị tài trợ và cá nhân đã đồng hành với khoa KTHTDT trong suốt chặng đường 16 năm đào tạo và phát triển.

Trong buổi lễ, khoa KTHTDT đã bày tỏ lòng tri ân đối với các thầy cô đã đặt nền móng xây dựng chương trình đào tạo từ những ngày đầu… thầy Nguyễn Cao Thắng, thầy Nguyễn Văn Đức, cô Trần Thị Mỹ Hạnh, thầy Lê Anh Đức… mãi mãi là những bậc tiền bối mà các thế hệ giảng viên và sinh viên KD luôn trân trọng và ghi nhớ. Bên cạnh đó, chương trình ngày hội cũng tôn vinh sự đồng hành hỗ trợ của các đơn vị tài trợ như công ty Nhựa Minh Hùng, công ty INTOC, công ty cầu đường Hồng An, và các doanh nghiệp khác… Sự ủng hộ của các doanh nghiệp đã góp phần không nhỏ cho sự thành công của ngày hội và sự phát triển của khoa. Song song chương trình buổi lễ, khoa KTHTDT cũng đã tiến hành lấy ý kiến khảo sát cựu sinh viên về chương trình đào tạo. Kết quả khảo sát chính là cơ sở khách quan để cải tiến chương trình đào tạo, hướng đến chương trình mới tiên tiến hơn và đáp ứng tốt nhu cầu xã hội.

Chương trình ngày hội KD-UAH cũng đã phát động gây quỹ hỗ trợ hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH) của sinh viên ngành Kỹ thuật Cơ sở Hạ tầng. Số tiền gây quỹ sẽ được sử dụng vào mục đích hỗ trợ, khuyến khích sinh viên NCKH, thúc đẩy phát triển phong trào NCKH của khoa. Đây là việc làm thiết thực và hết sức ý nghĩa trong công tác nghiên cứu nói riêng và công tác đào tạo nói chung. Những sản phẩm NCKH được xã hội công nhận chính là đòn bẩy vô giá để tăng cường uy tín và vị thế của khoa KTHTDT.

Sau phần lễ là tiệc giao lưu ấm cúng, thân mật giữa thầy và trò, cùng với khách mời và các đơn vị tài trợ.

Ngày hội đã kết thúc tốt đẹp, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi cựu sinh viên KD và khách mời tham dự. Sự thành công của ngày hội chính là tiền đề tốt cho ngày hội KD-UAH các năm sau, và quan trọng hơn hết là kết nối các thế hệ sinh viên KD, tạo nên một cộng đồng KD vững mạnh và có tiềm lực.

Một số hình ảnh của ngày hội

khach moi

Khách mời của ngày hội

hoi truong