15 năm
15 năm

15 năm KD

Lễ trao bằng tốt nghiệp kd11-00
Lễ trao bằng tốt nghiệp kd11-00
Hội thảo lutron
Hội thảo lutron
Đồ án tốt nghiệp
Đồ án tốt nghiệp
Giảng viên nữ nam 2016
Giảng viên nữ nam 2016
Lãnh đạo khoa 2016
Lãnh đạo khoa 2016
Toàn khoa năm 2016
Toàn khoa năm 2016

Hạ tầng đô thị thông minh là một trong những ứng dụng không thể thiếu của mạng lưới kết nối vạn vật trong những năm gần đây. Với nhiều ứng...

Khoa Kỹ thuật đô thị tổ chức buổi chào đón Tân Sinh viên khóa 2016 - 2020

14/09/2016 | Nguyễn Lê Duy Luân

Hòa cùng niềm vui tựu trường chung của cả nước nói chung và của trường Đại học Kiến trúc Tp.HCM nói riêng, vào lúc 9h00 sáng ngày 10.09.2016, Ban Chủ nhiệm khoa, các giảng viên và các sinh viên hiện đang học tập tại Khoa Kỹ thuật đô thị đã tổ chức và hân hoan chào đón 116 tân sinh viên ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng khóa 2016 - 2020.

Hình 1 - Toàn cảnh buổi chào đón tân sinh viên khóa 2016 - 2020

Đến dự buổi chào đón tân sinh viên có Thầy Đinh Ngọc Sang - Phó chủ nhiệm Khoa Kỹ thuật đô thị, Thầy Ngô Trùng Dương - Chủ tịch hội đồng Khoa, các giảng viên cố vấn học tập và các giảng viên hiện đang giảng dạy tại 3 Bộ môn trong Khoa. Ngoài ra còn có sự hiện diện đông đảo của các sinh viên khóa KD11, KD12, KD13, KD14, và KD15 hiện đang theo học tại trường.

Hình 2 - Thầy Đinh Ngọc Sang - Phó chủ nhiệm Khoa Kỹ thuật đô thị phát biểu chào đón và chia sẻ kinh nghiệm cùng tân sinh viên

Mở đầu buổi chào đón là phần phát biểu chào đón và giới thiệu lịch sử hình thành Khoa Kỹ thuật đô thị, đôi nét về tổng quan ngành học, tiềm năng và cơ hội việc làm trong tương lai do Thầy Đinh Ngọc Sang chia sẻ. Tiếp theo sau đó là các phần chia sẻ kinh nghiệm thực tế về công việc và ngành học của Thầy Ngô Trùng Dương. Thầy Phạm Lê Du và Cô Nguyễn Thị Thanh Hương đại diện ban cố vấn học tập của Khoa chia sẻ cho các tân sinh viên về kinh nghiệm học tập, các vấn đề cần làm và không nên làm trong quá trình học tập tại trường, kinh nghiệm xử lý các sự cố liên quan đến quá trình học tập.

Hình 3 - TS. Ngô Trùng Dương - Chủ tịch hội đồng Khoa Kỹ thuật đô thị chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu với tân sinh viên

Buổi chào đón trở nên rất sôi nổi với nhiều câu hỏi của các tân sinh viên về ngành học, kinh nghiệm sống, kinh nghiệm học tập và các trăn trở của các em khi bước chân vào một môi trường hoàn toàn mới. Trải qua một tuần học tập chính trị đầu khóa, từ ngày 12.09.2016 các em sẽ chính thức bước vào chương trình học tập của ngành. 

Chúc các tân sinh viên sẽ trải nghiệm được một môi trường học tập chuyên nghiệp và chất lượng từ Khoa Kỹ thuật đô thị và một môi trường năng động và cá tính tại trường Đại học Kiến trúc Tp.HCM - cơ sở đầu ngành của khu vực miền Nam về lĩnh vực Kiến trúc, Xây dựng, và Kỹ thuật cơ sở hạ tầng. Cùng chúc các em sẽ học tập tốt và thành công với ngành học Kỹ thuật cơ sở hạ tầng.

:
Bài viết liên quan
 Back on top