15 năm

15 năm KD

Gặp mặt chào đón tân sinh viên khóa 2020

23/10/2020 | Trương Đoàn Vân Anh

Sáng 23/10/2020, Đoàn Khoa Kỹ Thuật Hạ Tầng Đô Thị đã tổ chức Buổi gặp gỡ chào đón tân sinh viên khoa KTHTĐT KD20. Đến dự cùng các em tân sinh viên, thầy trưởng khoa và thầy phó khoa đã có lời chào mừng nồng nhiệt và những chia sẻ chân thành về kinh nghiệm học tập cũng như chuẩn bị cần thiết cho quá trình học đại học. Ngoài ra, các thầy cô đã giới thiệu đến tân sinh viên về Khoa KTHTĐT, chương trình đào tạo ngành Kỹ Thuật Cơ Sở Hạ Tầng, đội ngũ cố vấn học tập, cơ hội nghề nghiệp... Kết thúc buổi gặp mặt bằng hoạt náo của Đoàn Thanh niên, mô tả hoạt động Đoàn - Hội. Những hình ảnh hấp dẫn về sinh hoạt Đoàn Hội chính là lời kêu gọi hữu hiệu nhất cổ động tân sinh viên gia nhập các Hội Đoàn của trường ĐH Kiến Trúc và nỗ lực cống hiến hết mình.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Thầy Đinh Ngọc Sang giới thiệu về Khoa Kỹ Thuật Hạ Tầng Đô Thị

Cô Thanh Hương chia sẻ về công tác cố vấn học tập

Thầy Hà Hải giới thiệu về chương trình đào tạo

Cô Thường Du - cố vấn học tập KD20