Đồ án tốt nghiệp đạt giải Loa Thành 2016

Ngày đăng: 09/11/2016 | Sưu tầm

Ngày 09 tháng 11 năm 2016, phòng quản lý khoa học và công nghệ trường ĐH Kiến Trúc Tp.HCM đã có thông báo về kết quả các đồ án đạt giải Loa thành năm 2016 của trường.

Năm nay, bạn sinh viên Lê Văn Tài thuộc khoa kỹ thuật đô thị, đạt giải nhì. Và còn nhiều giải thưởng khác của các khoa khác thuộc trường. Các bạn có thể xem chi tiết bảng thống kê bên dưới.

Và một số hình ảnh về BIM cho hạ tầng được trích từ đồ án của bạn Lê Văn Tài. Hình minh họa bên dưới là thể hiện kiểm soát giao cắt giữa các hạng mục hạ tầng: Nước mưa + nước thải + hào kỹ thuật ( điện thông tin + cấp nước).

Thông tin hào kỹ thuật trên mô hình BIM.

Bạn Tài đã áp dụng công nghệ BIM vào đồ án. Áp dụng một chuỗi các phần mềm Civil 3D + Revit + Robot + Naviswork.
Công nghệ BIM là một công cụ để quản lý dự án hạ tầng về mặc kỹ thuật. Và hiện nay là xu hướng của thế giới.
Bạn Tài được chọn gửi đi tham dự giải vì bạn đã mạnh dạng áp dụng công nghệ mới vào đồ án.
Hiện nay bạn đang công tác tại phòng BIM của công ty Tedi South (Tư vấn thiết kế bộ giao thông vận tải ở phía Nam)