Diễn đàn tiếp xúc đối thoại sinh viên KD khóa 15, 16

05/04/2017 | Nguyễn Trung Huân, phó bí thư đoàn khoa, KD16

Sáng ngày 01/04/2017 tại hội trường Đặng Văn Bi, đã diễn ra buổi diễn đàn tiếp xúc đối thoại sinh viên KD khóa 15 16, buổi đối thoại diễn ra với sự có mặt của các thầy cô bộ môn, ban cố vấn cùng đại diện đoàn khoa và đông đảo hơn 120 sinh viên khóa 15, 16.

Buổi lễ đối thoại xoay quanh nhiều vấn đề về chiến lược phát triển đào tạo, quy trình đào tạo, các công tác sinh viên, các hoạt động và công tác an ninh, cơ sở vật chất.

Tại buổi lễ các thầy cô đã giải đáp đầy đủ thắc mắc cho sinh viên, và đề ra các chiến lược phát triển đến toàn thể sinh viên, qua đó đã tiếp nhận, và lắng nghe ý kiến của sinh viên, để củng cố, xây dựng chiến lược phát triển đạt hiệu quả nhất.

Sau cùng, buổi diễn đàn đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Các bạn sinh viên lớp KD15 và KD16 tham gia diễn đàn

Các thầy cô đại diện cho ban chủ nhiệm Khoa và ban cố vấn học tham gia buổi diễn đàn