Buổi phát động phong trào sinh viên nghiên cứu năm 2016-2017

Ngày đăng: 16/11/2016 | Phạm Ngọc Sáu

Ngày 15-11-2016, khoa Kỹ thuật Đô thị đã tổ chức buổi phát động sinh viên nghiên cứu khoa học.

Buổi phát động khá vui vẻ, mặc dù còn chưa được như ý. Cám ơn các thầy cô (Thầy Trùng Dương, Thầy Luân, Thầy Tâm, Thầy Thiên, Cô Trang, Cô Lành, Cô Minh Anh, Cô Vân Anh, Cô Hương) đã có mặt tham dự và động viên cho sinh viên.

Cảm ơn các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia buổi phát động.

Khoa tin rằng sự có mặt các thầy cô sẽ là động lực giúp các em tự tin và hoạt động phong trào sinh viên khoa sẽ lớn mạnh hơn trong thời gian tới.

Chụp hình kỷ niệm giữa thầy cô và các bạn sinh viên.

Thầy Đinh Ngọc Sang, chia sẽ kinh nghiệm với cá bạn sinh viên.

Thầy Mai Hà Sơn, đại diện phòng nghiên cứu khoa học chia sẽ với các bạn sinh viên.

Cô Minh Trang chia sẽ với các bạn sinh viên về kinh nghiệm của Cô về nghiên cứu khoa học

Thầy Ngô Trùng Dương, chia sẽ những kinh nghiệm của mình về nghiên cứu khoa học.

Bạn sinh viên đặt câu hỏi về nghiên cứu khoa học cho các thầy cô.

Bạn Dự chia sẽ kinh nghiệm của mình sau khi đã từng nghiên cứu khoa học.